mo Bao cao su được sản xuất như thế nào

Bao cao su được sản xuất như thế nào

11/5/2011 4:36:24 PM

Theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi bao cao su phải chứa được 18 lít không khí trong kiểm định. Một bao cao su Durex có thể chịu được 40 lít không khí mà không nổ.

Durex chỉ sử dụng nguyên vật liệu mủ cao su tự nhiên loại tốt nhất để sản xuất bao cao su. Kinh nghiệm sản xuất đã cho chúng thôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng nguyên vật liệu thô.

Quá trình mua nguyên liệu mủ cao su được kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng từng lô từ đồn điền. 

Vận chuyển đến nhà máy, mủ cao su sẽ được kiểm nghiệm lại.

Những lô Latex đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ được bắt đầu chế biến bao cao su theo công nghệ đặc biệt của Durex.

Quá trình tiền lưu hóa cao su: Mủ cao su được thêm một số hóa chất cần thiết và xử lý với nhiệt độ thích hợp. Trong quá trình mủ cao su được đàn hồi hơn. Các chất phụ gia đặc biệt được thêm vào để loại bỏ khả năng dị ứng với da sau này.

Mủ cao su được kiểm nghiệm sau quá trình tiền lưu hóa cao su.

Khi đó mủ cao su được chuyển vào bồn chứa lớn với nhiệt độ thích hợp để nung mủ cao su thành thể lỏng.

Một dây chuyền liên tục gồm các khuôn định hình bằng thuỷ tinh sạch được nhúng vào bồn. Sau khi rời khỏi bồn, trên bề mặt khuôn sẽ được phủ một lớp cao su mỏng.

Các khuôn được quay với vận tốc ly tâm thích hợp làm mủ cao su dàn trải đều trên khuôn.Sau khi sấy khô, các khuôn được nhúng lần hai.

Các khuôn đi qua lò lưu hoá cao su. Đến giai đoạn này phản ứng hóa nhiệt hoàn thành. Bao cao su có độ bền và đàn hồi cần thiết. 

Cuối cùng, bao cao su được lấy ra khỏi khuôn, rửa sạch để loại bỏ các chất bẩn hòa tan trong nước, và phủ bì với những dược lý an toàn sức khỏe.

Bao cao su sẽ được lưu trữ trong khoảng 2 ngày để lưu hoá hoàn toàn.

Sau đó, các máy kiểm nghiệm điện tử sẽ kiểm tra lỗ thủng và khuyết tật sản phẩm. Tiếp theo, bao cao su được chuyển giao qua máy đóng gói thành đơn vị gọi là “phôi” hoặc “tệp”. Gel bôi trơn và hương liệu được đưa vào trong tệp.

Tệp được hàn ép nhiệt và đóng dấu số lô, hạn sử dụng. Một mẫu của tệp sẽ được thử nghiệm rò rỉ và những khiếm khuyết khác.

Mẫu bao cao su phải chứa đầy nước để kiểm tra độ rò rỉ (kiểm định thủy lực).

Tất cả các loại bao cao su cũng được kiểm định phản ứng sinh bì với các tình nguyện viên để đảm bảo tính thích ứng của các loại da, biểu bị của bạn với sản phẩm chúng tôi.

Trong thực tế, nếu một mẫu không vượt qua bất kỳ thử nghiệm khắt khe này thì toàn bộ 432.000 sản phẩm của lô hỏng sẽ không được xuất xưởng. 

Tuy đã đến ngưỡng của sự hoàn hảo về kiểm định chất lượng, chúng tôi không ngừng thực hiện các dự án nghiên cứu để tìm kiếm cách thức mới cải thiện sản phẩm, phát hiện xu hướng phong cách tình dục mới để mang đến các bạn những loại sản phẩm tiên tiến mới lạ. Chúng tôi được sự ủng hộ của các cơ quan chức năng y tế, bệnh viện, nhà khoa học, viện nghiên cứu về sức khỏe tình dục.

Bao cao su được đóng gói trong tệp vuông. Chúng tôi đã nhận ra như vậy ít làm căng bao cao su hơn tệp chữ nhật như trước đây. Tệp hình vuông giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp trong bao cao su. 

Các tệp bao cao su được đóng gói vào hộp, sẵn sàng cho giao cho khách hàng. 

Quy trình sản xuất kết thúc.

Benh.vn (theo Durex)

Các bài viết liên quan
Sản phẩm tiêu biểu
Omega 3-6-9

Omega 3-6-9

Mã sản phẩm: Om369-02-120
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 23581
Maca - Sâm Peru

Maca - Sâm Peru

Mã sản phẩm: MC-02-60
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 21781
Tảo Spirulina Japan Algae

Tảo Spirulina Japan Algae

Mã sản phẩm:
Giá: 338.000 VNĐ
Lượt xem: 16567
Dầu Gấc

Dầu Gấc

Mã sản phẩm:
Giá: 58.000 VNĐ
Lượt xem: 16509
Glucosamine, Chondro, MSM

Glucosamine, Chondro, MSM

Mã sản phẩm:
Giá: 379.000 VNĐ
Lượt xem: 13643
  • nafaco
  • merek
  • Green star