mo Bao cao su nữ thay đổi cuộc sống lứa đôi - cách dùng bao cao su của nữ - bao cao su dành cho phái đẹp - Tin tức | Thuonghieutot.net

Bao cao su nữ thay đổi cuộc sống lứa đôi

2/21/2012 9:44:49 PM

Cảm giác trút bỏ được gánh nặng ùa tới hầu hết cánh mày râu khi họ hay tin về một loại bao cao su dành riêng cho nữ giới.

Cảm giác trút bỏ được gánh nặng ùa tới hầu hết cánh mày râu khi họ hay tin về một loại bao cao su dành riêng cho nữ giới.

Xưa nay, nhiều người vẫn quan niệm, việc mặc “áo mưa” chỉ dành cho nam giới. Quan niệm này khiến đại đa số đàn ông đều cảm thấy bức bối, khó chịu. Cảm giác vướng víu đã đánh cắp của các chàng các cảm giác va chạm thật sự, khiến cuộc yêu bớt phần hào hứng.

 

Khi bao cao su nữ ra đời, hầu hết cánh mày râu đều tỏ ra phấn khích, nhiều người còn thổ lộ, việc xuất hiện bao cao su nữ như là minh chứng thể hiện sự bình đẳng giới ngay tại phòng ngủ, khi các “cô bé” cũng sẽ phải trải qua những cảm giác vướng víu giống như nam giới.

Trên thực tế, bao cao su dành cho nữ đã ra đời từ năm 1992 tại Châu Âu, tuy nhiên tại Việt Nam, loại bao cao su này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Mức giá được chào bán trên các website nước ngoài trung bình khoảng 2,5 - 5USD/hộp 10 chiếc.

Cấu tạo

Bao cao su nữ là một túi bôi trơn, được làm từ nhựa polyurethane hoặc nitrile (cao su tổng hợp) mỏng, mềm và không mùi. Nó hoạt động như một rào cản đối với tinh trùng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục với tác dụng tránh thai lên tới 95%.

Khác với bao cao su nam, bao cao su nữ chỉ có một kích thước và gồm 2 vòng. Bên trong bao có một vòng nhỏ di động để dễ cho bao vào âm đạo. Vòng lớn hơn ở bên ngoài, giữ không cho bao tuột cả vào trong, đồng thời che phủ âm hộ và trùm kín dương vật đến tận gốc khi giao hợp.
Cách dùng

Bao được cho vào âm đạo của bạn nữ trước khi giao hợp và cũng chỉ dùng được 1 lần. Điều khác biệt, bạn gái có thể đặt bao vào âm đạo trước khi cuộc “yêu” bắt đầu từ vài tiếng trước đó.

 

1. Để tránh bao bị rách, bạn nữ cần xé vỏ và lấy bao nhẹ nhàng.

2. Xoắn hoặc bóp hẹp phần đầu nhỏ lại để dễ đưa vào.

3. Dùng ngón tay đẩy bao cao su vào trong, tìm chạm vào đáy vòng nhỏ, đẩy bao đến hết chiều dài của âm đạo. Tránh để bị xoắn.

4. Nên rút bao cao su ra khỏi âm đạo trước khi đứng dậy. Khi tháo bao, hãy xoắn miệng bao để giữ tinh dịch ở trong, rồi kéo ra nhẹ nhàng.

Ưu điểm

Bao cao su nữ được làm bằng polyurethane nên dai và không tạo ra sự kích thích hay dị ứng như latex - chất liệu phổ biến dùng cho bao cao su nam.

Những phụ nữ thường xuyên bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc tránh thai, vòng tránh thai hay bị khô âm đạo rất thích hợp để dùng loại bao cao su này.

Loại bao cao su này khó bị hư hỏng ở nhiệt độ hoặc độ ẩm hơn bao cao su nam.

Có làm giảm cuộc “yêu”?

Yếu điểm duy nhất của loại bao cao su này là có thể lọt vào âm đạo khi giao hợp. Tuy nhiên nếu đặt đúng cách, trường hợp này rất hiếm xảy ra.

Nhiều người khi chưa dùng cho rằng bao cao su nữ có thể khiến cuộc “yêu” bớt thăng hoa. Tuy nhiên theo khảo sát, đa số các cặp vợ chồng sử dụng bao cao su nữ đều cho biết cảm xúc tình dục khi giao hợp vẫn bình thường hoặc tăng hơn, trừ một chút ít khác biệt trong lần đầu.
Phân loại

Loại bao cao su âm đạo Reality, đây là loại phổ biến như đã nói ở trên.

Loại bao cao su âm đạo thứ hai (Women's choice female condom): có cấu tạo giống như bao cao su nam kèm theo một que nhựa để đẩy vào, đầu trong dày hơn đầu ngoài.

Loại thứ 3 không phổ biến, có cấu tạo gần giống chiếc quần lót bằng chất liệu latex, với một túi nhỏ ở đúng vị trí lỗ âm đạo.

Trước khi giao hợp, người phụ nữ đẩy cái túi nhỏ này vào trong âm đạo. Dụng cụ này che phủ được toàn bộ tầng sinh môn và bộ phận sinh dục ngoài của người phụ nữ, do đó có khả năng bảo vệ tránh các bệnh lây theo đường tình dục cao.

Với những ưu điểm vượt trội, lại thoát được cảnh bị “bó buộc”, hầu hết cánh mày râu đều thích các nàng sử dụng bao cao su nữ để tránh thai. Cảm giác mới mẻ và an toàn sẽ là tiền đề để tạo ra cuộc “yêu” hoàn hảo hơn cả mong đợi.

M.Thư (VNnet)

 

Các bài viết liên quan
Sản phẩm tiêu biểu
Omega 3-6-9

Omega 3-6-9

Mã sản phẩm: Om369-02-120
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 23581
Maca - Sâm Peru

Maca - Sâm Peru

Mã sản phẩm: MC-02-60
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 21780
Tảo Spirulina Japan Algae

Tảo Spirulina Japan Algae

Mã sản phẩm:
Giá: 338.000 VNĐ
Lượt xem: 16567
Dầu Gấc

Dầu Gấc

Mã sản phẩm:
Giá: 58.000 VNĐ
Lượt xem: 16509
Glucosamine, Chondro, MSM

Glucosamine, Chondro, MSM

Mã sản phẩm:
Giá: 379.000 VNĐ
Lượt xem: 13642
  • nafaco
  • merek
  • Green star