mo Children Nutrient High Calcium Powder - Bổ xung canxi trẻ em - Phát triển thể lực - trí lực - đại não - Chăm sóc sức khỏe | Thuonghieutot.net
Hết hàng
Children Nutrient High Calcium Powder

Children Nutrient High Calcium Powder

Mã sản phẩm:
Hàm lượng:
Số lượng: 0
Nơi sản xuất: Trung Quốc
Gia bán: 0 VNĐ - Giá niêm yết: - 0 VNĐ
Lượt xem: 2467
Liên hệ mua sản phẩm
Chi tiết công dụng

Canxi là một yếu tố cần thiết cho sức khoẻ và sự phát triển của trẻ em. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo rằng chế độ ăn uống của trẻ em thiếu các sản phẩm giàu canxi. Điều này có thể dẫn đến tăng nguy cơ tổn thương xương, sâu răng và trong tương lai để loãng xương. Do đó, trẻ em và thanh thiếu niên tiêu thụ ba sản phẩm giàu canxi trong chế độ ăn hàng ngày, và trong giai đoạn tăng nhu cầu canxi, cơ thể của chúng được hỗ trợ với sự bổ sung thích hợp.

SỰ MIÊU TẢ

Canxi yêu cầu ở trẻ em phụ thuộc vào độ tuổi. Chế độ ăn uống của trẻ từ 1 đến 3 tuổi nên chứa 500 mg canxi mỗi ngày. Trẻ từ 3 đến 8 tuổi nên tiêu thụ 800 mg mỗi ngày, và trẻ lớn hơn và thanh thiếu niên (9-18 tuổi) lên đến 1.300 mg (định mức dành cho người lớn là 1.000 mg). Sự gia tăng nhu cầu canxi ở trẻ em là kết quả của sự tăng trưởng tích cực của chúng. Ngay cả một chế độ ăn giàu canxi (các sản phẩm từ sữa, cá, đậu) không phải lúc nào cũng đảm bảo mức canxi thích hợp. Ví dụ, một ly sữa tương ứng với 60% nhu cầu canxi của một đứa trẻ trong khi số đó chỉ là 20% cho một thiếu niên. Cần lưu ý rằng lượng canxi thích hợp ở trẻ em và thanh thiếu niên sẽ được trả ra trong tương lai vì khối lượng xương tối đa được gọi là đạt được khoảng 30 tuổi. Canxi đảm bảo xương chắc khỏe, giảm nguy cơ gãy xương hoặc làm hư hại nhỏ. Hơn nữa, tuổi thơ là thời kỳ răng của chúng ta được hình thành. Thiếu canxi - hạ kali máu dẫn đến nhiều rối loạn trong cơ thể, loãng xương và đau thắt lưng, những dấu hiệu bao gồm cảm giác ngứa ran trong tầm tay và quanh miệng. Các triệu chứng sau đó bao gồm đau cơ chi.
THÀNH PHẦN
Chế phẩm chứa bột canxi hữu cơ (để tìm hiểu thêm về lợi ích và sự hấp thụ canxi trong mẫu này, vui lòng xem Tiens Nutrient Super Calcium Powder) Canxi là một yếu tố cần thiết cho cuộc sống. Nó có trách nhiệm đối với nhiều chức năng của cơ thể, ví dụ nó có liên quan đến sự trao đổi chất, máu đông máu. Nó cũng có tính chống viêm và chống dị ứng. Nó đảm bảo chức năng thích hợp của hệ thần kinh. Chủ yếu, canxi là khối xây dựng chính của xương và răng. Vitamin D điều chỉnh sự cân bằng nội bộ của canxi và phosphate trong cơ thể, có nghĩa là lượng canxi và phốt pho hấp thụ trong ruột vào trong máu phụ thuộc rất nhiều vào loại vitamin này. Thiếu vitamin D hạn chế việc hấp thu canxi ngay cả khi chế độ ăn uống có nhiều yếu tố vĩ mô. Kết quả là, điều này có thể dẫn đến xương. Hơn nữa, vitamin D ảnh hưởng đến sự trao đổi chất và chức năng của các cơ chế tự vệ của cơ thể, do đó những thiếu sót của nó có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Vitamin D ngăn ngừa sự phát triển của còi xương ở trẻ em. Các triệu chứng của sự thiếu hụt canxi bao gồm các răng yếu hơn và giòn, phản ứng viêm của da, xuất hiện thường xuyên viêm kết mạc, miễn dịch cũng như rối loạn thính giác. Lecithin là chất tự nhiên hoàn toàn hỗ trợ nhiều quá trình trao đổi chất xảy ra trong cơ thể. Điều này bao gồm tăng cường tập trung và miễn dịch đối với stress.
Pha chế cũng chứa vitamin C, vitamin A, kẽm, sắt, sữa bột và taurine.
HOẠT ĐỘNG
Các thành phần của thuốc chuẩn bị có nhiều hoạt động:
canxi bao gồm 45% nhu cầu hàng ngày đối với yếu tố này ở trẻ em và thanh thiếu niên,
canxi và vitamin D giúp duy trì mức độ canxi thích hợp trong cơ thể, liên quan đến tăng cường xương, ngăn ngừa loãng xương và có tác dụng có lợi trên tình trạng của răng,
canxi làm giảm các triệu chứng dị ứng,
canxi hỗ trợ hệ thần kinh,
vitamin D tăng cường cơ chế tự vệ của cơ thể,
vitamin D tạo điều kiện cho việc hấp thu canxi và photpho,
vitamin D có tác động tích cực đến sự phát triển cơ ở trẻ em,
vitamin D và kẽm có tác động tích cực đến tình trạng của da ở trẻ em, giúp giảm chứng viêm da,
kẽm làm giảm các triệu chứng của mụn trứng cá,
lecithin hỗ trợ trí nhớ và sự tập trung.
Trong số các điều kiện y tế khác, Super Canxi Powder for Children ngăn ngừa, giúp đỡ hoặc điều trị:
Động kinh cho trẻ em,
Viêm phế quản và viêm phổi cho trẻ em,
Rheumatoid viêm khớp cho trẻ em,
Các vấn đề về da ở trẻ em,
Các vấn đề về thị giác ở trẻ em,
Rối loạn nội tiết ở trẻ em.
Chú ý: sản phẩm này là một công thức đặc biệt được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Đối với người lớn, Tiens đã phát triển bột Canxi Canxi dinh dưỡng.
KHUYẾN NGHỊ
Việc chuẩn bị có thể được thực hiện với trẻ em như một biện pháp phòng ngừa hai lần một năm như là một cách điều trị 28 ngày, vào mùa xuân và mùa thu.
Khuyến cáo dùng cho trẻ em trong thời gian tăng trưởng và mọc răng, trong giai đoạn nhu cầu canxi cao.

Sản phẩm cùng loại
 
Hết hàng
15%
Multiple Amino Acids
Multiple Amino Acids 0 VNĐ
 
Hết hàng
Đông trùng hạ thảo viên
Đông trùng hạ thảo viên 0 VNĐ
 
Hết hàng
Cao Linh Chi hộp gỗ trắng
Cao Linh Chi hộp gỗ trắng 0 VNĐ
 
Hết hàng
Cao Linh Chi hộp đỏ
Cao Linh Chi hộp đỏ 0 VNĐ
 
Hết hàng
Cao Linh Chi hộp đen
Cao Linh Chi hộp đen 0 VNĐ
 
Hết hàng
Liquid calcium & Magnesium
Liquid calcium & Magnesium 0 VNĐ
 
Hết hàng
DHEA
DHEA 0 VNĐ
 
Đông trùng Hạ thảo Tiens
Đông trùng Hạ thảo Tiens 0 VNĐ
 
Đông Trùng Hạ Thảo
Đông Trùng Hạ Thảo 0 VNĐ
Sản phẩm tiêu biểu
Omega 3-6-9

Omega 3-6-9

Mã sản phẩm: Om369-02-120
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 23564
Maca - Sâm Peru

Maca - Sâm Peru

Mã sản phẩm: MC-02-60
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 21760
Tảo Spirulina Japan Algae

Tảo Spirulina Japan Algae

Mã sản phẩm:
Giá: 338.000 VNĐ
Lượt xem: 16548
Dầu Gấc

Dầu Gấc

Mã sản phẩm:
Giá: 58.000 VNĐ
Lượt xem: 16493
Glucosamine, Chondro, MSM

Glucosamine, Chondro, MSM

Mã sản phẩm:
Giá: 379.000 VNĐ
Lượt xem: 13629
  • nafaco
  • merek
  • Green star